Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2022

1. Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa thơm

2. Cuộc thi chung kết hùng biện tiếng Nhật năm 2022

Dù chúng ta có đi bất cứ đâu thì quê hương vẫn là nơi để chúng ta tìm về. Mở đầu cho phần dự thi của các thí sinh, chúng ta sẽ cùng lắng nghe phần dự thi của bạn Nguyễn Thị Cẩm Vân lớp CT22-07 với chủ đề Quê hương Việt Nam.

Dù không chia sẻ nhưng trong mỗi chúng ta đều có một câu hỏi chúng ta sẽ như thế nào sau 10 năm nữa đúng không ạ. Và tin chắc sau 10 năm dù có những điều hài lòng hay một chút tiếc nuối, chúng ta cũng sẽ có những điều muốn nói với bản thân mình. Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng đến với phần chia sẻ của thí sinh Nguyễn Thị Nhung lớp CT22-05 với chủ đề Thư gửi bản thân 10 năm sau.

Đồng hành với các HV cũng như thầy cô trung tâm trong những ngày qua, Văn Ba đã nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Nhật đối với thực tập sinh trong công việc cũng như cuộc sống. Vâng đó cũng là lý do hôm nay HV Nguyễn Văn Ba lớp CT22-09 sẽ mang đến cho chúng ta phần dự thi Tầm quan trọng của tiếng Nhật đối với thực tập sinh.

Các bạn có tò mò muốn biết về cuộc sống và học tập một ngày tại HTCS diễn ra như thế nào không? Hồ Văn Huy lớp CT22-09 sẽ chia sẻ cho chúng ta về chủ đề Một ngày của thực tập sinh tại HTCS.

Hạnh phúc là điều mà ai cũng mong chờ trong cuộc sống hàng ngày đúng không ạ?Mỗi người có một suy nghĩ một cái nhìn về hạnh phúc khác nhau. Mời các bạn cùng xem phần chia sẻ về chủ đề Hạnh phúc của Doãn Văn Tùng lớp CT22-06.

3. Hội thi báo tường

Phòng đào tạo đã phát động hội thi báo tường nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực cho học viên nhằm thực hiện các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo tạo ra những sản phẩm đẹp, có ý nghĩa trong ngày chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Qua đây, chúng ta cũng đã phát hiện ra tài năng của rất nhiều HV.

Với ý tưởng độc đáo cùng những đôi tay khéo léo và màu sắc đậm đà, tập thể Lớp CT22-06 đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.