Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2023

1. Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi, 

Có hay bao mùa lá rơi. 

Thầy đã đến như muôn ngàn tia nắng, 

Sáng soi bước em trong cuộc đời. 

Nghề giáo viên được xem là một nghề vinh quang, với suy nghĩ này, các thầy cô Phòng Đào tạo luôn không ngừng cố gắng, không ngừng học tập và tu dưỡng đạo đức để ngày một nâng cao kỹ năng giảng dạy, chất lượng đào tạo. Hiểu được sự cố gắng của các thầy cô Phòng Đào tạo, Ban lãnh đạo công ty cũng như các phòng ban trong công ty đã gửi đến tất cả thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bông hoa rực rỡ nhất.

Phòng Đào tạo xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những tình cảm sâu sắc, những bông hoa xinh tươi cùng những lời chúc tốt đẹp của BLĐ và toàn thể CBNV công ty. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để cho Phòng Đào tạo tiếp tục cố gắng và phát triển.

2. Cuộc thi chung kết hùng biện tiếng Nhật năm 2023

Với 7 chủ đề khác nhau, HV đã mang lại cho cuộc thi hùng biện nhiều chia sẻ hay về những suy nghĩ, lo lắng hay kế hoạch mục tiêu của bản thân trong tương lai. HV La Mỹ Nguyệt lớp CT23-08 đã xuất sắc giành giả nhất cuộc thi hùng biện với chủ đề “Điều gì làm bạn lo lắng khi làm việc tại Nhật”

Một phần thi cũng rất xuất sắc và giành được giải nhì của cuộc thi đó là phần thi của HV Lê Phạm Thị Bình với chủ đề”Sự nghiêm khắc của người Nhật”

3. Hội thi Báo tường và Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn HV tại trung tâm thể hiện tài năng cũng như thay lời cảm ơn đến các thầy cô, Phòng Đào tạo đã tổ chức hội thi báo tường và văn nghệ song song với cuộc thi hùng biện. Qua hội thi các bạn HV đã thể hiện được vô số tài năng cũng như tình cảm của mình dành cho các thầy cô.

Cùng với những nét vẽ uyển chuyển, những những lời nhắn nhủ xúc động, những màu sắc rực rỡ được kết hợp hài hòa lớp CT23-13 đã giành giải nhất Hội thi Báo tường với đầu báo” Tri ân”

Bên cạnh những đầu báo nghệ thuật và không kém phần tinh nghịch, sáng tạo các bạn HV trung tâm cũng đã mang lại nhiều tiết mục đặc sắc với sự uyển chuyển trong từng điệu múa lời ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.