Hội chợ Xuân 2024 “ Tết cổ truyền – Xuân hội nhập”

Với mục đích để toàn thể Học viên trung tâm và Cán bộ nhân viên công ty cảm nhận được không khí Tết, hương vị Tết quê hương, Sáng ngày 16/02/2024, Trung tâm Đào tạo HTCS đã tổ chức Hội chợ xuân ” Tết cổ truyền – Xuân hội nhập” cùng những gian hàng là những món ăn đặc trưng ngày tết đến từ mọi miền. Cùng sự trang trí bắt mắt và phong phú cũng như đặc sắc về hương vị các gian hàng đã thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm và ủng hộ.

Qua hội chợ, các bạn Học viên đã được hòa mình vào không khí ấm áp của phiên chợ Tết với các tiểu cảnh, gian hàng trang trí theo phong cách cổ truyền, được cảm nhận hương vị ngày Xuân, được mua sắm những món ăn yêu thích, được trổ tài nấu nướng với những món ăn mới lạ. Học viên trung tâm vô cùng háo hức khi được tham gia hôi chợ cũng như được giới thiệu về những món ăn đặc trưng của Tết quê hương mình.

Hòa chung sự háo hức, không khí vui vẻ tấp nập của hội chợ, Ban lãnh đạo công ty cũng đã lì xì cho toàn thể Học viên công ty với lời chúc toàn thể Học viên năm mới sẽ học tập tốt để có hành trang tốt khi bắt đầu một hành trình mới tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.

Một ngày khai xuân thật vui vẻ và đầm ấm cũng như đặc biệt với sự khéo tay cùng những món ăn ngon, những hương vị Tết quê nhà. Chúc mừng năm mới, chúc toàn thể Học viên trung tâm cùng Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên một năm mới Giáp Thìn 2024 thành công rực rỡ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.