Kick off mùa xuân – BCH Công đoàn HTC group

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết cho công đoàn viên, BCH Công Đoàn HTC Group đã tổ chức chương trình “Kick off mùa xuân – Kết sức mạnh nối thành công” cho toàn thể công đoàn viên với chuyến đi kết hợp du xuân 2 ngày 1 đêm (04-05/03/2023) tại Mai Châu – Hòa Bình.

Teambuilding – Kết sức mạnh – Nối thành công

Teambuilding là một phần chơi không thể thiếu trong những chuyến đi xa của tập thể. Để giành được chiến thắng trong phần chơi này, các thành viên trong đội phải đoàn kết, thảo luận và đưa ra những chiến lược phù hợp với các thành viên trong đội cùng những trò chơi được thử thách. Với sự thấu hiểu về sở trường và sở đoản của từng thành viên cùng chiến lược đầy khéo léo, Team “Bọ cạp” với màu đỏ may mắn đã giành giải Nhất của phần chơi Team building.

Mai Châu – Khám phá cùng HTC Group

Với mong muốn để toàn thể Công đoàn viên HTC Group được tận hưởng không khí trong lành cũng như hòa mình vào thiên nhiên và khám phá cuộc sống của dân tộc Thái, BCH Công đoàn đã lựa chọn Mai Châu – Hòa Bình. Tuy không có nhiều điểm thăm quan du lịch hấp dẫn, nhưng thung lũng Mai Châu vẫn có những nét thu hút riêng bởi vẻ đẹp thơ mộng, khí hậu mát mẻ, văn hóa đa dạng, phong phú và nét ẩm thực đặc trưng.

Đến với Mai Châu toàn thể Công đoàn viên của HTC Group đã được tham gia, khám phá và thưởng thức những điều mới lạ về con người, khí hậu, ẩm thực nơi đây. Anh/chị /em Công đoàn viên đã có thời gian vui chơi, nghỉ ngơi và hòa mình vào với cuộc sống, khung cảnh nên thơ của miền núi Tây Bắc.

Những chuyến đi gắn kết luôn là một trong những hoạt động được BCH Công đoàn quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho toàn thể anh/chị/em Công đoàn viên. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho Công đoàn viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho anh/chị/em Công đoàn viên để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” HTC Group phát triển mạnh hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.