LỄ KHAI GIẢNG NGÀY 20/12/2022

Lễ khai giảng

Khóa học mới đôi lời nhắn nhủ
Đến các em người chủ tương lai
Học hành chăm chỉ tháng ngày
Mai sau góp sức dựng xây nước nhà!

Ngày 20/12/2022, Theo kế hoạch Phòng Đào tạo đã tổ chức buổi Lễ khai giảng cho 100 HV trúng tuyển đã nhập học chính thức tại trung tâm. Với sự tham gia của BLĐ và các phòng ban và đặc biệt là sự có mặt của 100 HV nhập học tại trung tâm buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí tưng bừng, hứng khởi.

“Bên cạnh tấm lòng thương yêu, che chở của ba mẹ, chúng em luôn cảm động và biết ơn sâu sắc đối với thầy cô Phòng Đào tạo, BLĐ và các anh chị phòng ban khác – những người đã dõi theo chúng em, đã quan tâm, giúp đỡ chúng em rất nhiều, mang đến cho chúng em những kiến thức mới” – Những lời cảm ơn chân thành từ bài phát biểu của đại diện HV học tại trung tâm.

Văn nghệ đặc sắc trong buổi Lễ

Trong không khí hân hoan đón chào Lễ khai giảng khóa học mới, bên cạnh những lời dặn dò của thầy cô Phòng Đào tạo và lới hứa của HV thể hiện quyết tâm cao độ trong việc hoàn thành nhiệm vụ khóa học mới một cách xuất sắc nhất chính là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của HV tại trung tâm.

Cùng sự tự tin và những giọng hát trong trẻo, điệu múa uyển chuyển, lớp CT22-13 đã mang đến buổi Lễ một tiết mục đầy ý nghĩa ” Xinh tươi Việt Nam”

Với một tinh thần quyết tâm chăm chỉ vượt qua khó khăn, nâng cao thành tích học tập, lớp Shiawase đã mang năng lượng tích cực đến cho mọi người với tiết mục đặc biệt “Shiawase”

Cùng những tâm sự tuổi đôi mươi, lớp CT22-09 đã mang đến buổi Lễ một bài hát đầy thanh xuân tươi trẻ “Nụ cười 18 20”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.