Mừng sinh nhật Công đoàn viên tháng 01/2024

Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hóa công sở lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong toàn cơ quan. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên có dịp biết được ngày tháng năm sinh của đồng nghiệp mình. Qua đó, góp phần làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, chia sẻ và làm phong phú hơn đời sống tinh thần của nhân viên, đoàn viên, và người lao động trong cơ quan.

Ngày 15/01/2024, với chủ trương định kỳ hàng tháng, Ban chấp hành Công đoàn HTCS đã sắp xếp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên sinh nhật tháng 01/2024. Tới dự buổi tiệc sinh nhật, có sự tham gia của Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể Công đoàn viên HTCS.

Tại buổi tiệc sinh nhật, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn đã thay mặt Ban chấp hành cùng kết hợp với P.Hành chính đã tặng quà và chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công, có nhiều động lực, nhiệt huyết để làm việc và cống hiến hết mình góp phần hoàn thành xuất sắc KPI được giao.

Một lần nữa xin thay mặt Ban chấp hành Công đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, yêu thương nhất đến 05 Công đoàn viên sinh nhật tháng 01/2024 Ms. Lan Anh, Ms Đào Huệ, Ms Thanh, Mr Thích và Mr Thư. Chúc cho Công đoàn HTCS ngày càng phát triển và thêm nhiều hoạt động gắn kết hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.