Mừng sinh nhật Công đoàn viên tháng 02/2024

Vẫn tiếp tục với mục tiêu thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hóa công sở lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong toàn cơ quan, tạo điều kiện để đoàn viên có dịp làm quen, tăng thêm tinh thần đoàn kết, chia sẻ và làm phong phú hơn đời sống tinh thần của nhân viên, đoàn viên, và người lao động trong cơ quan, Ngày 19/02/2024, Ban chấp hành Công đoàn HTCS đã tổ chức sinh nhật cho những Công đoàn viên có sinh nhật tháng 2/2024.

Trong bữa tiệc sinh nhật, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn đã thay mặt Ban chấp hành gửi những lời chúc mừng sinh nhật tới 06 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng với với mong muốn 06 Công đoàn viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công, có thêm nhiều động lực, nhiệt huyết để làm việc và cống hiến hết mình. Kết hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn, thay mặt công ty Phòng Hành chính đã tặng quà cho những CBNV có ngày sinh tháng 2 với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thay mặt BCH Công đoàn một lần nữa xin gửi đến 06 Công đoàn viên sinh nhật tháng 02/2024 Ms Mơ, Ms Hòa, Ms Tuyền, Mr Quyết, Mr Saito và Ms Mậu những lời chúc tốt đẹp nhất, yêu thương nhất. Chúc cho Công đoàn HTCS ngày càng phát triển và có thêm nhiều hoạt động tích cực nâng cao tinh thần, đời sống cho toàn thể Công đoàn viên HTCS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.